28-ตุลาคม-2565

วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2565 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วยคุณศุภัทรา ผลเพิ่ม หัวหน้างานบริหารทั่วไปนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เป็นตัวแทนเข้าร่วมเป็นเกียรติเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ ครบรอบ 63 ปี ณ บริเวณชั้น 1 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่