ต้อนรับเจ้าหน้าที่จากสถาบันภาษา เยี่ยมชมห้องพักอาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์

2-พฤศจิกายน-2565

วันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2565 ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่จากสถาบันภาษา มช. นำอาจารย์จากมหาวิทยาลัย University of Technology Sydney (UTS) ประเทศญี่ปุ่น เยี่ยมชมห้องพักอาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ รวมถึงการบริการสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพัก ทั้ง ห้องครัว ห้องอาหาร ของสำนักบริการวิชาการ