20-ธันวาคม-2565

โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย ((โครงการ วมว.) จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สานสัมพันธ์ฉันท์ วมว. ครั้งที่ 14 ภาคเหนือ โดยมี โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพ ในครั้งนี้ มีนักเรียนจากโรงเรียนในกำกับมหาวิทยาลัยทั่วประเทศเข้าร่วมจำนวน 230 คน ณ ห้องประชุมทองกวาวและอินทนิล และเข้าพักระหว่างวันที่ 13-16 ธันวาคม 2565 ณ สำนักบริการวิชาการ ม.ช.