20-ธันวาคม-2565

สำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมด้านความปลอดภัยทางชีวภาพและการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ รุ่นที่ 10 ระหว่างวันที่ 17-18 ธนวาคม 2565 โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางชีวภาพและคณาจารย์จากคณะเทคนิคการแพทย์เป็นวิทยากร มีผู้เข้าร่วมรับการอบรมกว่า 100 ท่าน ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาากร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่