20-ธันวาคม-2565

เมื่อวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 17 - 18 ธันวาคม 2565 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสำนักงานเทศบาลนครลำปาง ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในหลักสูตร เทคนิคการจัดทำคู่มือปฏิบัติงานฉบับสมบูรณ์แบบ (Effective Training Manual Creation) วิทยากรโดย 1) คุณนิคม หล้าอินเชื้อ และ 2) คุณปัทมา จักษุรัตน์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดทำคู่มือปฏิบัติงาน ประจำสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้แก่กลุ่มผู้บริหารและหัวหน้างานประจำสำนักงานเทศบาลนครลำปาง จำนวน 50 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับหลักการการจัดทำโครงร่างและขอบเขตของการเขียนคู่มือปฏิบัติงานที่เหมาะสมต่อองค์กรและสามารถนำไปใช้เพื่อการถ่ายทอดวิธีการปฏิบัติอย่างถูกต้องและเป็นมาตรฐานเดียวกันให้แก่ผู้ปฏิบัติงานภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านกิจกรรมการบรรยายเชิงทฤษฎีและกิจกรรมเชิงปฏิบัติ (Workshop) ณ โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่