โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการผู้บริหาร หลักสูตร ผู้นำการเปลี่ยนแปลงระดับสูง (The Leadership Grid)

16-มกราคม-2566

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการผู้บริหาร หลักสูตร "ผู้นำการเปลี่ยนแปลงระดับสูง" (The Leadership Grid) ซึ่งจัด Workshop ระหว่างวันที่ 20-22 ธันวาคม 2565 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมมนา ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ