7-กุมภาพันธ์-2566

วันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดการอบรมเตรียมความพร้อมของผู้ประกอบการ ภายใต้โครงการ Strengthening Entrepreneurs in LMC for Route#1 Innovation Corridor Development ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ