7-กุมภาพันธ์-2566

วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์วิชาการสารเสพติดภาคเหนือ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มูลนิธิศูนย์วิชาการสารเสพติด (มศวส.) ด้วยการสนับสนุนโดย สำนักสนับสนุนการควบคุมปัจจัยเสี่ยงหลัก (สำนัก 1) และ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ดำเนินการจัดโครงการเครือข่ายภาคประชาชนสร้างพื้นที่ปลอดภัยจากยาเสพติดและเสริมสร้างชุมชนสุขภาวะ ได้จัดเวทีรับฟังเสียงและความคิดเห็นคนรุ่นใหม่ต่อการพัฒนานโยบายการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่