15-กุมภาพันธ์-2566

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติเลขานุการสำนักบริการวิชาการ กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย ณ ห้องประชุอินทนิล ในพิธีปิดกิจกรรมการจัดค่ายติววิชาการเพื่อเตรียมความพร้อมนักเรียน ม.6 เข้าสู่มหาวิทยาลัย