อบรมสัมมนาหลักสูตร อัพเดทประเด็นภาษีล่าสุดพร้อมปัญหาที่เจอในทางปฏิบัติ

3-มีนาคม-2566

มูลนิธิสมศรี-เพ็ญศรี ภู่อุทัย และ ภาควิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมสัมมนาหลักสูตร “อัพเดทประเด็นภาษีล่าสุดพร้อมปัญหาที่เจอในทางปฏิบัติ” ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่