ประชุมคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

3-มีนาคม-2566

วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์นำโดยศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อนุรักษ์ ปัญญานุวัฒน์ ประธานคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ และรองศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการบดีและเลขานุการคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์พร้อมคณะ ได้จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ ณ ห้องประชุมรับรอง 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่