3-มีนาคม-2566

วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและร่วมการสัมมนาโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ มช. มข. มอ. ในด้านการบริหารบุคคล เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ ตลอดจนข้อเสนอแนะต่างๆ ในการพัฒนาระบบการบริหารงานบุคคล เช่นการสรรหา บรรจุแต่งตั้ง โอนย้าย การประเมินผลการปฏิบัติงาน การพิจารณาความดีความชอบ การกำหนด-อัตราเงินเดือนและประโยชน์ตอบแทน การเลื่อนตำแหน่ง การพัฒนาความรู้ความสามารถและศักยภาพการปฏิบัติงาน สิทธิสวัสดิการ การสร้างขวัญและกำลังใจ ฯลฯ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Cr.ภาพและข่าว www.cmu.ac.th