โครงการค่ายภาษาและเทคโนโลยีสำหรับเด็กและเยาวชนอาชีวศึกษา (สายอาชีพ) หลักสูตร Languages and Technology Enrichment for Vocational Education Camp

3-มีนาคม-2566

วันที่ 23 - 24 กุมภาพันธ์ 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ จัดโครงการค่ายภาษาและเทคโนโลยีสำหรับเด็กและเยาวชนอาชีวศึกษา (สายอาชีพ)

หลักสูตร “Languages and Technology Enrichment for Vocational Education Camp” ภายใต้โครงการส่งเสริม สนับสนุนการเรียนรู้ 3 ภาษา (ไทย อังกฤษ จีน) 1 ทักษะ (คอมพิวเตอร์) แก่นักเรียนระดับ ปวช. 100 คน จาก 5 วิทยาลัยในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยกิจกรรมภาคเช้าวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นกิจกรรมสานสัมพันธ์ ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และภาคบ่ายได้ปฏิบัติการทำมอคเทลและการพับเนปกริน ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่

และวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 พบกับกิจกรรมเสริมสร้างทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาจีน