10-มีนาคม-2566

วันที่ 2 – 3 มีนาคม 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนัก และ นายรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ได้ดำเนินโครงการเสริมสร้างจินตนาการ สำนักบริการวิชาการรับใช้สังคม ณ โรงเรียนบ้านแม่ปั๋ง สาขาบ้านขุนปั๋ง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ มีเจตนารมณ์ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทางด้านจินตนาการให้แก่เด็กปฐมวัยและเด็กประถมศึกษา เพื่อส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้ภายนอกห้องเรียนและสามารถประยุกต์ใช้กับชีวิตประจำวันได้ และเพื่อเป็นการเผยแพร่ชื่อเสียงของสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในด้านบริการวิชาการรับใช้สังคม ซึ่งประกอบไปด้วยกิจกรรมวาดภาพระบายสีกระเป๋าผ้าสร้างสรรค์ กิจกรรมกระชับสัมพันธ์พี่น้อง และกิจกรรมมอบทุนทรัพย์ สิ่งของบริจาค