กิจกรรมค่ายปั้นหมอสู่ฝัน พัฒนานักเรียนห้องเรียนพิเศษเตรียมแพทย์ ทันตแพทย์ เทคนิคการแพทย์ สัตวแพทย์ และเภสัชกร

3-เมษายน-2566

วันที่ 20 - 21 มีนาคม 2566 สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ดำเนินการจัดกิจกรรมค่ายปั้นหมอสู่ฝัน พัฒนานักเรียนห้องเรียนพิเศษเตรียมแพทย์ ทันตแพทย์ เทคนิคการแพทย์

สัตวแพทย์ และเภสัชกร สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน จำนวน 40 คน ณ แกรนจามจุรี รีสอร์ท จังหวัดลำพูน