3-เมษายน-2566

วันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 23 – 24 มีนาคม พ.ศ. 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในหลักสูตร เทคนิคการวิเคราะห์งบการเงินเพื่อการตัดสินใจสำหรับผู้บริหาร (หลักสูตร 2 วัน) วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยวุฒิ ตั้งสมชัย และอาจารย์เกรียงไกร เลิศโภคานนท์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการงบประมาณและการวิเคราะห์งบการเงิน ประจำภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้แก่กลุ่มบุคลากรจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนจำนวน 37 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกฝนทักษะการคิดวิเคราะห์ถึงหลักการบริหารงบประมาณรูปแบบต่าง ๆ เพื่อการดำเนินงานภายในหน่วยงานที่มีอยู่อย่างจำกัดให้เกิดความคุ้มค่าอย่างยั่งยืน ณ อาคารสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Online Meeting)