5-เมษายน-2566

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรม เรื่อง Report Writing : เรียนรู้การเขียน ApplicationReport รุ่นที่ 2 โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ นายแพทย์สิทธิศักดิ์ พฤกษ์ปิติกุล เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และฝึกทักษะให้กับผู้บริหารและบุคลากรของสถาบัน สำนักฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อ Upskill การเขียนรายงานตามเกณฑ์ TQAและได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดี และ รองศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิงอุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบนโยบายในการพัฒนาการดำเนินงานของส่วนงานตามเกณฑ์คุณภาพแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มช.