5-เมษายน-2566

วันที่ 27 - 28 มีนาคม 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ ดำเนินการจัดกิจกรรม English Camp ภายใต้หลักสูตร Communicative English for Medical Science สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน จำนวน 40 คน ณ ห้องประชุมเจ้าหลวงโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน