ประชุมคณะกรรมการอำนวยการ สำนักบริการวิชาการ ครั้งที่1/2566

5-เมษายน-2566

วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานกรรมการอำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการ พร้อมด้วยนายนพพร พิชา กรรมการอิสระและประธานกรรมการตรวจสอบ บริษัทหลักทรัพย์ ไอร่า จำกัด (มหาชน) รองศาสตราจารย์บุญรักษา สุนทรธรรม ที่ปรึกษา สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) ดร.บุญทา ชัยเลิศ นักวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.ณรงค์ ตนานุวัฒน์ กงสุลกิตติมศักดิ์ราชอาณาจักรเบลเยียม ณ จังหวัดเชียงใหม่ และคุณพัลลภ แซ่จิว ประธานสภาอตสาห กรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ เป็นคณะกรรมการอำนวยการสำนักบริการวิชาการเพื่อพิจารณาผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 2/2566 ของสำนักบริการวิชาการ พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะเพื่อการดำเนินงานในช่วงปรับโครงสร้างองค์กร (Re-profile) และการหารายได้ โดยมีคณะผู้บริหาร นำโดย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักฯ นำทีม รายงานและรับฟังข้อเสนอแนะ ณ ห้องประชุมบัวตอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

พร้อมกันนี้ได้ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่สำนักบริการวิชาการ โดยงานบริการห้องประชุม ได้รับตราสัญลักษณ์ MICE VENUE 2566-2568 สำหรับห้องประชุมบัวตอง ที่ได้ตามเกณฑ์มาตรฐานของ สสปน.