9-พฤษภาคม-2566

วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2566 สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษามหาวิทยาลัยเขียงใหม่ จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ด้านการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566 เรื่อง ออกแบบหลักสูตรอย่างไร .. ให้ตอบโจทย์เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรใหม่ รุ่นที่ 3 วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อนวัช วิเศษบริสุทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มช. และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พร้อมพงศ์ สุกัณศีล รองผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มช. พร้อมด้วย อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร จากคณะต่างๆ เข้าร่วมรับฟังบรรยาย ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่