อบรมหลักสูตรการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยี (Technology –rich Learning Designer) ระดับต้น และหลักสูตรการออกแบบและดำเนินการเรียนรู้แบบ Active Learning

15-มิถุนายน-2566

วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรมเรื่อง หลักสูตรการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยี (Technology –rich Learning Designer) ระดับต้น และหลักสูตรการออกแบบและดำเนินการเรียนรู้แบบ Active Learning เพื่อการพัฒนาศักยภาพและยกระดับความสามารถของบุคคลกร ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Cr.ข่าวจากเครือข่ายPRCMU