15-มิถุนายน-2566

วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566 คณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลภัทร เหมวรรณ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ร่วมประกอบพิธีถอนศาลพระภูมิเก่าเพื่อสร้างศาลใหม่ ณ บริเวณหน้าสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่