15-มิถุนายน-2566

วันที่ 18-19 พฤษภาคม 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักบริการวิชาการ และคุณรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ เข้าร่วมสัมมนาวิชาการเพื่อความร่วมมือด้านบริการวิชาการ ภายใต้เครือข่ายบริการวิชาการ สถาบันอุดมศึกษาไทย (คบอ.) ครั้งที่ 2/2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และพื้นที่ในจังหวัดจันทบุรี โดยมีผู้บริหารและผู้แทนมหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิกเครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย เข้าร่วมเข้าโครงการ 16 มหาวิทยาลัย

โดยมีสาระสำคัญที่สำนักฯ จะมีส่วนร่วมในการบริการวิชาการร่วมกับเครือข่ายได้ โดย มอ. ได้เชิญชวนมหาวิทยาลัยในเครือข่ายร่วมเขียนโครงการ wellness ตามกรอบงบประมาณ 5,000 ล้านบาท เพื่อบริหารจัดการร่วมกัน และในส่วนที่ 2 ทำให้ได้แนวทางในการบริการวิชาการร่วมกับชุมชนในพื้นที่เชียงใหม่ในอนาคตต่อไป