15-มิถุนายน-2566

กองบริหารบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการหลักสูตรการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยี (Technology-rich Learning Designer) ระดับต้นและหลักสูตรการออกแบบและดำเนินการเรียนรู้แบบ Active Learning เพื่อการพัฒนาศักยภาพและยกระดับความสามารถของบุคคลกร ระหว่างวันที่ 22 – 23 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่