15-มิถุนายน-2566

เมื่อวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ และคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ จัดการประชุมสรุปบทเรียนการอบรมเชิงปฏิบัติการ การประเมินผลกระทบด้านสุขภาพภาคเหนือตอนบน รุ่นท้องถิ่น ประจำปี พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่