15-มิถุนายน-2566

เมื่อวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 คณะผู้บริหารสำนักบริการวิชาการ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลภัทร เหมวรรณ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักบริการวิชาการ ได้พบปะบุคลากรสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์คือเพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจบทบาทหน้าที่การปฏิบัติงานที่ถูกต้องตามมาตรฐานการปฏิบัติงานที่กำหนด ณ ห้องประชุมทองกวาว 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่