สัมมนาโต๊ะวิชาการสารเสพติดภาคเหนือ ครั้งที่ 6 เรื่อง การดูแลผู้มีปัญหายาเสพติดแบบบูรณาการในระดับพื้นที่

15-มิถุนายน-2566

เมื่อวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 ศูนย์วิชาการสารเสพติดภาคเหนือ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดให้มีการสัมมนาโต๊ะวิชาการสารเสพติดภาคเหนือ ครั้งที่ 6 เรื่อง “การดูแลผู้มีปัญหายาเสพติดแบบบูรณาการในระดับพื้นที่” สนับสนุนโดย ป.ป.ส. ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Cr.ข่าวจากศูนย์วิชาการเสพติดภาคเหนือ