อบรมการบริการอาหารและเครื่องดื่มงานจัดเลี้ยงเพื่อเรียนรู้เทคนิคการบริการของพนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม

15-มิถุนายน-2566
uniserv cmu

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดอบรมการบริการอาหารและเครื่องดื่มงานจัดเลี้ยงเพื่อเรียนรู้เทคนิคการบริการของพนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงถ่ายทอดมุมมองของการเป็นผู้ให้บริการที่ดี หน้าที่ ความรับผิดชอบ รวมถึงปรับบุคลิกภาพและมุมมองที่ดีต่องานบริการอาหารและเครื่องดื่ม วิทยากรโดยคุณแก้วก๊อ ณ เชียงใหม่ และเชฟแตงอ่อน จากร้าน CAPERs ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่