15-มิถุนายน-2566

วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ ร่วมกับโรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ ดำเนินการจัดอบรมหลักสูตร ทักษะจำเป็นสำหรับคนทำงานในยุคเปลี่ยนแปลง (Essential Skills for Transformational Era) วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.ณฐวัฒน์ ล่องทอง วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาองค์กร ประจำมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผศ.ดร.เขมกร ไชยประสิทธิ์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ ประจำมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ โรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่