15-มิถุนายน-2566

เมื่อวันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2566 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ และปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี รหัส 66 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการให้ข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยและคณะฯ อีกทั้งยังเป็นการได้พบปะพูดคุยกับผู้ปกครอง และนัดแนะนักศึกษาใหม่ เตรียมความพร้อมก่อนการเปิดภาคเรียน ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่