15-มิถุนายน-2566

วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มช. จัดการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ และปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี รหัส 66 ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการให้ข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยฯ อีกทั้งยังเป็นการได้พบปะพูดคุยกับผู้ปกครอง พร้อมทั้งให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมก่อนการเปิดภาคเรียน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี และอาจารย์ ดร.กลวัชร คล้ายนาค รองคณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ พร้อมด้วยตัวแทนนักศึกษาจากวิทยาลัยฯ และพบปะอาจารย์ที่ปรึกษา

นอกจากนี้ ยังมีการประชุมย่อย เพื่อแนะนำอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ และปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี รหัส 66 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และออนไลน์ทาง Zoom