โครงการส่งเสริม สนับสนุนการเรียนรู้ 3 ภาษา (ไทย อังกฤษ จีน) 1 ทักษะ (คอมพิวเตอร์) กิจกรรมค่ายภาษาและเทคโนโลยีสำหรับเด็กและเยาวชน

21-มิถุนายน-2566

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 - 16 มิถุนายน 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ จัดโครงการส่งเสริม สนับสนุนการเรียนรู้ 3 ภาษา (ไทย อังกฤษ จีน) 1 ทักษะ (คอมพิวเตอร์) "กิจกรรมค่ายภาษาและเทคโนโลยีสำหรับเด็กและเยาวชน" หลักสูตร Languages and Technology for Transformational Generation Camp ให้แก่นักเรียนในโรงเรียนพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ 100 คน ณ โรงแรมคุ้มภูคำ