21-มิถุนายน-2566

วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมสถานที่ ห้องประชุม เพื่อใช้บริการในการจัดอบรม สัมมนา และบริการวิชาการในอนาคตอันใกล้ ณ ห้องประชุมรับรอง2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่