กิจกรรมส่งเสริมและขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพองค์กร เรื่อง Systems for sustainable performance excellence หัวข้อ MedCMU : Focus on Success และ หัวข้อ Nur

21-มิถุนายน-2566

วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566 ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมส่งเสริมและขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพองค์กร เรื่อง Systems for sustainable performance excellence หัวข้อ “MedCMU : Focus on Success” และ หัวข้อ “NurseCMU : Customer Focus Excellence” เพื่อให้ความรู้และสร้างความเข้าใจ ตลอดจนแลกเปลี่ยนประสบการณ์การบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศอย่างเป็น ระบบที่สอดคล้องกับเกณฑ์ TQA/EdPEx ตามแผนการพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (CMU-EdPEx) ประจำปี 2566 โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษรักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรมฯ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วย ผู้บริหาร ผู้ตรวจประเมินคุณภาพองค์กร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน กว่า 200 คน ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Cr. ข่าวจากเครือข่ายPRCMU