พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ และเกียรติบัตร ให้แก่ชมรมที่มีผลงานดีเด่น คณะนักกีฬา ผู้ฝึกสอน ผู้จัดการทีม การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ค

5-กรกฏาคม-2566

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ และเกียรติบัตร ให้แก่ชมรมที่มีผลงานดีเด่น คณะนักกีฬา ผู้ฝึกสอน ผู้จัดการทีม การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 "The Happiness Games" ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี และกล่าวขอบคุณผู้ที่เกี่ยวข้องและให้การสนับสนุน สำหรับผลงานของทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้าชัย 32 เหรียญทอง 28 เหรียญเงิน และ 21 เหรียญทองแดง รวม 81 เหรียญ อยู่อันดับที่ 4 จากสถาบันอุดมศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 63 สถาบัน ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2566