5-กรกฏาคม-2566

เมื่อวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 นี้ ศูนย์ให้คำปรึกษาทางกฎหมายได้จัดอบรมการให้คำปรึกษาทางกฎหมายให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาในการดำเนินการให้คำปรึกษาทางกฎหมายแก่ประชาชน ตลอดทั้งภาคเรียนที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่