15-สิงหาคม-2566

วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 ศูนย์บริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับมาตรฐาน ความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ภาคเหนือตอนบน ประจำปี 2566 ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยแม่ข่าย ด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปลอดภัยห้องปฏิบัติการ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่