พิธีไหว้สาปูจาครูเพื่อแสดงความเคารพสักการบูชาครูบาอาจารย์ด้วยความสำนึกในพระคุณ-ชมรมพื้นบ้านมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

15-สิงหาคม-2566

เมื่อวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 ชมรมพื้นบ้านมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดพิธีไหว้สาปูจาครูเพื่อแสดงความเคารพสักการบูชาครูบาอาจารย์ด้วยความสำนึกในพระคุณ ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่