การพัฒนาคณะมนุษยศาสตร์ มช. ด้วยแนวคิด Organization Behavior ครั้งที่ 2 สำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ-คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

15-สิงหาคม-2566

วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2566 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการพัฒนาคณะมนุษยศาสตร์ มช. ด้วยแนวคิด Organization Behavior ครั้งที่ 2 สำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่