อบรม Introduction to SROI for Change Agents-หน่วยสนับสนุนวิชาการรับใช้สังคม สำนักงานบริการงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

15-สิงหาคม-2566

วันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2566 หน่วยสนับสนุนวิชาการรับใช้สังคม สำนักงานบริการงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้จัดอบรม Introduction to SROI for Change Agents ณ ห้องประชุมทองกวาว 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่