15-สิงหาคม-2566

วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ ร่วมกับสำนักงานเทศบาลนครลำปาง ได้ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาประสิทธิภาพและสมรรถนะในการทำงานของบุคลากรสังกัดเทศบาลนครลำปาง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 หลักสูตร การพัฒนาทักษะความเข้าใจและใช้เทคโนโลยี (Digital Literacy) รุ่นที่ 1 ในวันที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการใช้งานเครื่องมือเพื่อการผลิตสื่ออินโฟกราฟิกเพื่อการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ ให้แก่คณะหัวหน้าและบุคลากรประจำสำนักงานเทศบาลนครลำปาง จำนวน 50 คน วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.สุนันชัย ออนตะไคร้ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสื่อการเรียนการสอนคอมพิวเตอร์ ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทีมผู้ช่วยวิทยากร ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่