28-สิงหาคม-2566

วันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.สืบศักดิ์ แสนยาเกียรติคุณ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าดูพื้นที่ภายในอาคาร Uniserv CMU เพื่อเตรียมดำเนินกิจกรรม Mini Gallery ร่วมกันระหว่าง Uniserv CMU + Fine Arts CMU เพื่อเป็นพื้นการเผยแพร่/แสดงผลงานของคณาจารย์และนักศึกษาคณะวิจิตรศิลป์ และเป็นการส่งเสริมความร่วมมือด้านบริการวิชาการระหว่างหน่วยงาน ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่