28-สิงหาคม-2566

วันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566 สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการสภาพนักงานพบปะบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 เพื่อเป็นการนำเสนอผลงานในรอบปีที่ผ่านมา ตลอดจนเป็นการรับฟังความคิดเห็นจากบุคลากรที่นำมาสู่การรวบรวมข้อมูลในรูปแบบต่างๆ การวิเคราะห์และนำเสนอข้อเสนอแนะต่อผู้บริหารมหาวิทยาลัย โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานเปิดโครงการ พร้อมมอบรางวัลอาจารย์ดีเด่นและบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น รางวัลโครงการส่งเสริมสุขภาพ Role Model fitness test ประจำปี พ.ศ.2566 และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อลงกรณ์ คูตระกูล ประธานสภาพนักงาน กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 1

Cr. ข่าวจากเครือข่ายPRCMU