28-สิงหาคม-2566

วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566 นำโดยนางสุวิชา ยอดสุทธิ หัวหน้าฝ่ายบริการห้องประชุมผู้บริหาร และคุณจิราธิวัฒน์ ไชยช่อฟ้า หัวหน้างานบริการห้องประชุม ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย ประชุมหารือเรื่องการใช้ห้องประชุมเพื่อติวหนังสือให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมปลายตลอดทั้งเดือนมกราคม 2567 จำนวน 130 คน ณ ห้องประชุม U - Sprint ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวทยาลัยเชียงใหม่