4-กันยายน-2566

เมื่อวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2566 สำนักบริการวิชาการ จัดอบรม Trend for MICE Provider เกี่ยวกับการจัดงานประชุม วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิโดย รศ.ดร.สิริวุฒิ บูรณพิร อดีตคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีจุดประสงค์คือเพื่อเพิ่มพูนทักษะการบริการของสำนัก ฯ ณ ห้องประชุมบัวตอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่