4-กันยายน-2566

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รศ.ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วยคณะ เข้าร่วมการสัมมนาวิชาการเพื่อความร่วมมือด้านการบริการวิชาการ ภายใต้เครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย ครั้งที่ 3/2566 (วาระพิเศษ) พร้อมนำเสนอและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นเรื่อง คาร์บอน เครดิต ในส่วนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาลัยเขตตรัง