4-กันยายน-2566

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและบุคลากรของสำนักบริการวิชาการ ร่วมพิธีทำบุญครบรอบวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ประจำปี 2566 พร้อมทั้งร่วมบริจาคเงินสมทบกองทุนพัฒนาวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 ณ วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่