4-กันยายน-2566

สำนักบริการวิชาการ และคณะผู้บริหาร เข้ารับการตรวจประเมินเพื่อรับรองด้านสุขอนามัยและการจัดงานเสมือนจริง (Hygiene และ Hybrid) หรือ 2HY วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักบริการวิชาการ และคณะผู้ผู้บริหาร เข้ารับการตรวจประเมินเพื่อรับรองด้านสุขอนามัยและการจัดงานเสมือนจริง (Hygiene และ Hybrid) หรือ 2HY โดยโครงการกิจกรรมมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard - TMVS) ปี พ.ศ.2566 ผ่านระบบ Zoom

ณ ห้องประชุมทองกวาว1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่