9-ตุลาคม-2566

โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช ร่วมกับ สำนักบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมกลุ่มสมาชิกสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและสมาชิกฐานทรัพยากรท้องถิ่น หลักสูตรการเตรียมความพร้อมในการประชุมวิชาการและจัดนิทรรศการ ระหว่างวันที่ 14-15 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่