การประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ครั้งที่1/2566

9-พฤศจิกายน-2566

เมื่อวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ ร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เศรษฐบุตร เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ครั้งที่1/2566 เพื่อนำเสนอผลการดำเนินโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU-ITA) ปีงบประมาณ พ.ศ.2566 และนำเสนอ (ร่าง) โครงการประเมินการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU-OIT) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย